Công ty chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền tại Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và hiểu rõ mong muốn của khách hàng. K&C Việt Nam nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói – đây là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bời tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian và chi phí.

K&C Việt Nam đã sản xuất và phân phối nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm trong đó nhiều nhóm sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận và có một vị trí nhất định trên thị trường. Điều này giúp K&C Việt Nam rất nhiều kinh nghiệm trong việc gia công mỹ phẩm cho bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Nhóm sản phẩm mà K&C Việt Nam gia công và sản xuất bao gồm:

+ Dầu gội, dầu xả

+ Kem trắng da

+ Sữa tắm

+ Serum trắng da

+ Sữa rửa mặt, mặt nạ toner,,..

+ Gel lột mụn

+ Kem body

+ … và nhiều dòng sản phẩm khác nữa

K&C Việt Nam đã đầu tư xây dựng một hệ thống nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt chuẩn GMP, chuyên nghiệp chất lượng cao được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như: Máy sản xuất nhũ hóa, máy chiết mỹ phẩm tự động,…. Công xuất sản lượng cao, các máy móc thiết bị trang bị trong nhà xưởng theo tiêu chí tự động hóa cao với đội ngũ kỹ sư giởi được đào tạo chuyển giao công nghệ từ đối tác nước ngoài.

Các phân khu chính của nhà máy K&C Việt Nam:

+ Khu chứa nguyên liệu đầu vào: Là nơi lưu trữ nguyên liệu mỹ phẩm. Trang bị chuyên biệt để bảo quản các loại nguyên liệu theo từng yêu cầu khác nhau về nhiệt độ và độ ẩm

+ Phòng Lab: Với chức năng chính là dùng để nghiên cứu, phát triển công thức và phân tích, đánh giá mẫu. K&C Việt Nam trang bị hệ thống máy khuấy, máy đo pH, cân điện tử,… để phục vụ cho công việc của các kĩ sư hóa.

+ Khu vực sản xuất mỹ phẩm: Là nơi tiến hành sản xuất mỹ phẩm với hệ thống máy sản xuất chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu sản xuất từng loại mỹ phẩm khác nhau.

+ Khu vực chiết rót mỹ phẩm, đóng gói: Sau khi sản xuất, chúng tôi thực hiện chiết rót và đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh với việc sử dụng các loại máy chiết rót, đóng gói, in date,…

+ Kho chứa thành phẩm: Là nơi lưu trữ thành phẩm, kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng cho khách

+ Phòng thay đồ: Dành cho các nhân viên thay trang phục trước khi vào khu sản xuất mỹ phẩm sạch.

Hãy đến với chúng tôi, xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền, chuyên gia công tất cả các loại mỹ phẩm trọn gói giá rẻ trên toàn quốc.

0931199888