Tại sao K&c là lựa chọn hàng đầu của bạn để gia công mỹ phẩm 

K&C là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu hiện nay, sở hữu một hệ thống nhà xưởng hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho đối tác của mình, K&C hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cho từng sản phẩm.

Tại sao K&c là lựa chọn hàng đầu của bạn để gia công mỹ phẩm 

Năng lực của nhà máy K&C

K&C lấy tính ổn định và phát triển bền vừng của đối tác làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp nên K&C chú trọng đầu từ vào các yếu tố sau:

+ Nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm là các chuyên gia đầu ngành chăm sóc sức khỏe, các dược sỹ giỏi có năng lực cao trong việc xây dựng công thức cho sản phẩm.

+ Máy móc thiết bị: Bạn sẽ được tham quan dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

+ Nguyên liệu đầu vào: Tất cả các nguyên liệu trước khi được nhập về nhà máy hay phục vụ cho qua trình sản xuất đều được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và có giấy chứng nhận rõ rằng.

+ Quy trình sản xuất: Trước và trong quá trình sản xuất đều có đội ngũ dược sỹ, kỹ sư và chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành để cho ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất phục vụ khách hàng.

+ Kiểm soát chất lượng đầu ra: Sản phẩm chuyển giao cho khách hàng được cung cấp đầy đủ phiếu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn khi xuất xưởng và có kiểm nghiệm lại bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công đa dạng các mặt hàng

K&C nhận gia công mỹ phẩm tất cả các dòng sản phẩm sau:

+ Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt (Skin Care): Kem Dưỡng Da, tinh dầu dưỡng, Kem Nám, Kem trị mụn, kem trị sẹo, kem làm trắng da, kem chống nhăn, kem Collagen, Serum các loại, Tẩy tế bào chết, mặt nạ, xịt khoáng, Toner các loại, Kem Chống Nắng, Sữa rửa mặt …

+ Dòng sản phẩm chăm sóc da toàn thân (body): Kem Dưỡng Da Body, sữa tắm, kem trắng da toàn thân, dung dịch vệ sinh phụ nữ,…

+ Dòng sản phẩm trang điểm (Makeup): Phấn Nước, BB Cream, CC Cream, Dầu/ Nước tẩy trang

+ Dòng sản phẩm chăm sóc tóc (Hair Care): Dầu Gội Mọc Tóc, Xịt Mọc Tóc Chống Rụng Tóc, Kem Xả Tóc, Serum Dưỡng Tóc, Kem ủ phục hồi tóc hư tổn,…

+ Dòng sản phẩm cho trẻ em (Baby Care): Sữa Tắm trẻ em, Dầu gội Trẻ Em, kem trị hăm tã, kem chống nẻ- khô da, kem bôi muỗi, xịt trị muỗi đốt,….

Hỗ trợ pháp lý hoàn thiện quy trình gia công mỹ phẩm

Không chỉ đem tới cho đối tác quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ mà Công ty K&C còn hỗ trợ quý khách hàng tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện và vững mạnh lâu bền. Với kinh nghiệm trong quy trình sản xuất, gia công mỹ phẩm, K&C sẽ giúp các đối tác đơn giản hóa về các vấn đề thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu quay Video quá trình sản xuất hoàn thiện sản phẩm, thiết kế mẫu mã bao bì, đăng ký mã số mã vạch, Chụp hình sản phẩm mẫu, tìm kiếm người đại diện nhãn hàng,… K&C có thể thực hiện và tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

>>> Tham khảo: Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Thanh Hằng

0931199888