Công ty sản xuất, gia công mỹ phẩm chuẩn GMP số lượng ít theo yêu cầu

Công ty sản xuất, gia công mỹ phẩm chuẩn GMP số lượng lớn, ít theo yêu cầu tại Thanh Hóa

K&C với đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ nghiên cứu và đội ngũ nhân viên trẻ, với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức và được đào tạo chuyên sâu trước khi bước vào nghề. Với sự nhiệt tình, năng động, luôn tìm tòi nghiên cứu và thử nghiệm những công thức mỹ phẩm mới, K&C sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm mà chưa có công thức riêng, thương hiệu riêng cho mình. Những dòng mỹ phẩm tạo ra đều theo công thức độc quyền phù hợp với nhu cầu làm đẹp và xu hướng mới nhất của thị trường mỹ phẩm.

1. Quy mô và năng lực sản xuất, gia công mỹ phẩm của K&C

1.1. Quy mô diện tích

Nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP với diện tích hơn 2000m2 và công suất thiết kế hơn 1000 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn lên đến 30 tỷ đồng.

Với quy mô hàng ngàn mét vuông, phân xưởng rộng rãi đảm bảo đủ điều kiện bảo quản hàng hóa và kho chứa hàng cực lớn của chúng tôi. Sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ thời tiết, môi trường hay khí hậu gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

1.2. Các dịch vụ cung cấp

K&C nhận gia công mỹ phẩm chuẩn gmp với số lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Số lượng mỹ phẩm được bảo quản và hoàn thiện trong quá trình khép kín. Đảm bảo an toàn, vô trùng và tiệt trùng trong công nghệ cao.

Các dịch vụ cung cấp của K&C bao gồm:

+ Lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm cho khách hàng

+ Thiết kế hình ảnh sản phẩm riêng biệt cho khách hàng

+ Lựa chọn sản xuất bao bì sản phẩm

+ Lựa chọn hình thành trên công thức sẵn có của khách hàng hoặc hỗ trợ định hình loại sản phẩm mỹ phẩm mong muốn

+ Cung cấp nguyên liệu sản xuất, bao vì và hình thành quy trình một sản phẩm uy tín

+ Sản phẩm cung cấp bao gồm dạng serum, kem dưỡng, sữa rửa mặt, tẩy da chết, gia công mỹ phẩm spa,…

K&C luôn tiếp cận và chuyển giao nhiều công nghệ mới. Luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của các hãng hàng sản xuất mỹ phẩm lớn và chuyên nghiệp trong nước.

2. Quy trình sản xuất

2.1. Nhận nguyên liệu và kiểm tra nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu đó có thể là nguyên liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Khách hàng có thể tự cung cấp nguồn nguyên liệu cho mình hoặc nhập khẩu. Tuy nhiên, khi nhập khẩu nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm cần phải có sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn. Nguyên liệu cần nhập khẩu phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những nhà cung cấp uy tín. Chúng cần phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cho phép của nhà nước cũng như các cơ quan có thẩm quyền. Có như vậy, các sản phẩm mỹ phẩm đưa ra thị trường mới có thể đạt hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng.

gia công mỹ phẩm số lượng ít

2.2. Đưa nguyên liệu đã qua kiểm nghiệm vào xưởng

Các loại nguyên liệu đã trải qua quá trình kiểm nghiệm và đạt các tiêu chuẩn sẽ tiếp tục được đưa vào nhà máy để đến với các công đoạn tiếp theo trong quy trình sản xuất mỹ phẩm. Những nguyên liệu không đủ điều kiện về chất lượng, độ an toàn, không đạt các tiêu chuẩn theo quy định sẽ bị loại bỏ, thậm chí là tiêu hủy ngay lập tức.

2.3. Chia mẻ nguyên liệu gia công sản xuất mỹ phẩm

Sau khi nguyên liệu được đưa vào nhà máy sản xuất, chúng sẽ được chia thành từng mẻ với số lượng phù hợp với tỷ lệ đã được định trước theo công thức.

2.4. Tiến hành gia công, sản xuất mỹ phẩm

Ở bước này, mỹ phẩm được gia công, sản xuất theo một tỷ lệ và công thức đã có trước đó để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh. Công đoạn này, chúng được sản xuất trên một dây chuyền khép kín cùng với các thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất.

gia công mỹ phẩm chuẩn gmp

2.5. Lấy mẫu thành phẩm để kiểm tra chất lượng

Đến công đoạn thành phẩm, chúng được chiết, rót vào các loại bao bì cấp 1 và được đưa đến phòng kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng sẽ được đến với các bước tiếp theo. Những sản phẩm không đạt chuẩn bắt buộc phải dừng lại.

3. Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu

Với mức giá cả phù hợp với tất cả mọi người, đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra an toàn và hiệu quả, mỹ phẩm K&C Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng, đối tác và vị trí trong ngành gia công mỹ phẩm tại Thanh Hóa ở nước ta. Mỹ phẩm K&C luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến khâu thành phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ tư vấn hoàn thiện các loại giấy tờ cho khách hàng như: Giấy tờ đăng ký thương hiệu, giấy xin phép công bố mỹ phẩm, tư vấn hỗ thiết kế bao bì in ấn, tem chống hàng giả, mã vạch, hũ hộp, chai lọ,… và nhiều vấn đề khác nữa.

K&C luôn nhận mọi đơn hàng gia công kể cả các đơn hàng gia công mỹ phẩm số lượng lớn – gia công mỹ phẩm số lượng ít. Giúp quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Thanh Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931199888