Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội theo yêu cầu giá tốt

✅ Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội ⭐Theo yêu cầu + Giá rẻ
⭐Độc quyền thương hiệu
✅Đội ngũ nhân sự ⭐Nhiệt tình + giàu kinh nghiệm
✅Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn CGMP
Công nghiệp mỹ phẩm đang trở thành một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc sản xuất mỹ phẩm được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này đã tạo ra cơ hội cho nhiều công ty gia công mỹ phẩm phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của mình.
Trong bối cảnh đó, việc lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm uy tín và giá tốt là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành mỹ phẩm. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về công ty gia công mỹ phẩm.

Gia công OEM mỹ phẩm 

Gia công OEM mỹ phẩm là dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình sản xuất, khách hàng sẽ cung cấp cho nhà sản xuất các thông tin về thành phần, công thức, thiết kế bao bì và nhãn hiệu. Nhà sản xuất sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm và giao hàng cho khách hàng.

Ví dụ: Một công ty mỹ phẩm tên là ABC muốn sản xuất ra một dòng sản phẩm mới nhưng không có nhà máy, trang thiết bị và nhân lực để tự sản xuất. Vì vậy, công ty quyết định tìm kiếm một đối tác gia công OEM mỹ phẩm như K&C Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình.

Sau khi đàm phán và thống nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm, công ty ABC và K&C Việt Nam sẽ ký kết hợp đồng gia công OEM mỹ phẩm. Trong hợp đồng này, ABC sẽ cung cấp công thức, bản vẽ thiết kế sản phẩm và nhãn hiệu. K&C Việt Nam sẽ thực hiện quá trình sản xuất từ nguyên liệu, thiết kế bao bì, sản xuất, đóng gói và giao hàng sản phẩm cho ABC. Tất cả các sản phẩm được sản xuất sẽ mang nhãn hiệu của ABC, chứ không phải là nhãn hiệu của K&C Việt Nam.

Gia công ODM mỹ phẩm

Gia công ODM mỹ phẩm là dịch vụ gia công mỹ phẩm dành cho khách hàng, tuy nhiên khách hàng chỉ cần cung cấp cho nhà sản xuất các yêu cầu về công thức và thành phần của sản phẩm. Nhà sản xuất sẽ tiến hành thiết kế bao bì và nhãn hiệu cho sản phẩm.

Ví dụ: Một công ty thương mại điện tử muốn bán các sản phẩm chăm sóc tóc với thương hiệu riêng của mình. Họ tìm đến K&C Beauty và yêu cầu sản xuất dựa trên công thức sẵn có của họ. K&C Beauty sẽ sử dụng công thức của khách hàng để sản xuất sản phẩm mỹ phẩm, in thương hiệu và bao bì của khách hàng trên sản phẩm và đưa lại cho khách hàng bán trên thị trường. Điều này giúp cho công ty thương mại điện tử tiết kiệm thời gian và chi phí về việc phát triển công thức mới, đồng thời giúp cho nhà sản xuất mỹ phẩm tăng năng suất và doanh số.

Quy trình gia công mỹ phẩm uy tín

Lên kế hoạch sản xuất: bao gồm lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn của quá trình sản xuất sản phẩm.

Chọn nguyên liệu: bao gồm lựa chọn các nguyên liệu phù hợp cho sản phẩm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Pha trộn và sản xuất: tiến hành pha trộn các thành phần và sản xuất sản phẩm, tuân thủ quy trình và tiêu chuẩn sản xuất.

Kiểm tra chất lượng: kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói.

Đóng gói: tiến hành đóng gói sản phẩm với các bao bì và nhãn hiệu đã được thiết kế trước đó.

Kiểm tra chất lượng cuối cùng: kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi đóng gói.

– Giao hàng: sản phẩm được giao cho khách hàng hoặc lưu kho cho các giai đoạn tiếp theo.

Gia công mỹ phẩm cần lưu ý gì?

Thành phần của sản phẩm: cần chọn các thành phần chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất: cần tuân thủ quy trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiểm soát chất lượng: cần đảm bảo sản phẩm được kiểm soát chất lượng thường xuyên để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

Thiết kế bao bì và nhãn hiệu: cần đảm bảo bao bì và nhãn hiệu được thiết kế đẹp mắt, thu hút khách hàng và phù hợp với sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội những sản phẩm nào?

Dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, vì nó đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc chăm sóc da. Dòng sản phẩm này có thể bao gồm các sản phẩm như kem dưỡng trắng da, sữa rửa mặt, toner, serum, …

Dòng sản phẩm trang điểm

Dòng sản phẩm mỹ phẩm trang điểm là một trong những loại sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Các sản phẩm trang điểm bao gồm các sản phẩm như kem nền, phấn mắt, son môi cao cấp, mascara và các sản phẩm khác.

Dòng sản phẩm tóc và móng

Dòng sản phẩm này bao gồm các sản phẩm như dầu gội, dầu xả, tinh dầu, sơn móng, …

Một số sản phẩm thực tế mà K&C Việt Nam gia công: 

Dòng sản phẩm kem chống nắng

Dòng sản phẩm sữa tắm

Dòng sản phẩm toner

Dòng sản phẩm kem trị nám

Dòng sản phẩm kem body

gia công son môi cao cấp

Dòng sản phẩm son môi

Sữa tắm trắng tinh chất

Dòng sản phẩm sữa tắm vitamin

Dòng sản phẩm nước hoa

Gia công mỹ phẩm dành cho ai?

–  Các doanh nghiệp mới thành lập

– Các doanh nghiệp đã hoạt động trong ngành mỹ phẩm

– Các thương hiệu lớn

– Các nhà sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín giá tốt

K&C Việt Nam là công ty gia công mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiện đại hóa quy trình sản xuất. Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Sáng tạo”, K&C Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Gia công mỹ phẩm độc quyền
Công ty K&C Việt Nam – đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội

Với hệ thống nhà xưởng rộng và hiện đại, K&C Việt Nam có khả năng sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành nhà máy K&C Việt Nam
Giám đốc điều hành nhà máy K&C Việt Nam
Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm của K&C Việt Nam
Trang thiết bị của nhà máy K&C Việt Nam
Trang thiết bị của nhà máy K&C Việt Nam

K&C Việt Nam cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm đa dạng như:

Gia công OEM mỹ phẩm: Công ty sản xuất và đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ sử dụng thương hiệu riêng của mình để tiếp thị sản phẩm.

Gia công ODM mỹ phẩm: Công ty sản xuất và đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên sản phẩm sẽ được đóng gói dưới thương hiệu của K&C Việt Nam.

Tư vấn và thiết kế sản phẩm: Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn và thiết kế sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công mỹ phẩm spa
Showroom trưng bày sản phẩm gia công mỹ phẩm

Cung cấp nguyên liệu: Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ chất lượng cao cho các doanh nghiệp sử dụng để sản xuất sản phẩm mỹ phẩm.

K&C Việt Nam cũng sở hữu các chứng chỉ chất lượng và an toàn như GMP, ISO 9001:2015, ISO 22716:2007, đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, công ty cũng cam kết sử dụng nguyên liệu và thành phẩm không gây hại cho người sử dụng và môi trường.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Hình ảnh nhà máy và dây chuyển sản xuất mỹ phẩm tại K&C Việt Nam:

Trung tâm nghiên cứu mỹ phẩm

gia công son môi cao cấp

Dây chuyển sản xuất tự động hóa

Phòng phát triển sản phẩm

Đơn vị gia công dược mỹ phẩm

Quy trình sản xuất tại nhà máy

Gia công mỹ phẩm số lượng ít

Nhà máy và dây chuyền sản xuất

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Công nhân đóng gói sản phẩm

Facebook Comments Box
5/5 - (8 bình chọn)

Facebook Comments Box
5/5 - (8 bình chọn)

Hy vọng, qua bài viết trên sẽ giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ gia công mỹ phẩm và có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm uy tín tại Hà Nội phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành; K&C Việt Nam TỰ TIN sẽ mang đến cho khách hàng một DỊCH VỤ HOÀN HẢO; đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Thanh Hằng

Facebook Comments Box
5/5 - (8 bình chọn)

0931199888