Gia công mỹ phẩm chuẩn GMP tại Thanh Hóa

Gia công mỹ phẩm chuẩn GMP tại Thanh Hóa

Không khó để nhận thấy, nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao. Dự kiến sẽ thúc đẩy mạnh nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng. Do đó, gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có xu hướng tăng mạnh. Đây có lẽ là cơ hội quý báu để các cá nhân, doanh nghiệp phát triển sản phẩm mới ra thị trường.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm chuẩn GMP theo yêu cầu của K&C Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn kinh doanh khởi nghiệp về lĩnh vực mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm chuẩn GMP

GMP là gì?

GMP là viết tắt của từ Good Manufacturing Practices: Có nghĩa là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo công ty sản xuất, gia công luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

gia công mỹ phẩm chuẩn GMP
Tiêu chuẩn gia công mỹ phẩm chuẩn GMP

Tiêu chuẩn của GMP về điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Làm ra sản phẩm mỹ phẩm chất lượng là một sự đảm bảo về quá trình sản xuất của nhà máy cũng như mang đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Tiêu chuẩn GMP không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất, kiểm soát chất lượng sản phẩm an toàn mà còn kiểm soát các đối tượng như:

+ Nhà máy sản xuất: Khu vực nhà máy, phương tiện vệ sinh, phương tiện xử lý, thiết bị và dụng cụ hệ thống an toàn trong mọi trường hợp khẩn cấp.

+ Nguồn lực nhân sự: Nhân viên giám sát và nhân công tham gia vào quá trình sản xuất phải có kinh nghiệm. Người tiếp xúc trực tiếp với các nguyên liệu mỹ phẩm, sản phẩm đã hoàn thiện cần mặc quần áo bảo hộ và đeo găng tay.

gia công mỹ phẩm chuẩn gmp
Gia công mỹ phẩm chuẩn GMP

+ Các máy móc và trang thiết bị: Tất cả thiết bị và dụng cụ đều phải đảm bảo chống nhiễm bẩn hoặc pha trộn với dầu, bụi bẩn hoặc chất khử trùng. Bề mặt tiếp xúc với mỹ phẩm của thiết bị được bảo trì tốt và sạch sẽ được vệ sinh định kỳ..

+ Vệ sinh môi trường, vệ sinh sản xuất và vệ sinh cá nhân: Đảm bảo vệ sinh và vô trùng.

Tại sao cần gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp có thể giảm thiểu chi phí, thời gian và công sức để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp, đẩy mạnh doanh số và thương mại hóa doanh nghiệp.

Thứ nhất: Hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất của K&C Việt Nam đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và có đầy đủ các chứng nhận ISO và c-GMP

Giấy chứng nhận đạt chuẩn nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP
Giấy chứng nhận nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP

Nhà máy của chúng tôi được đặt tại khu công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội; toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu hoàn toàn khép kín. Máy móc, trang thiết bị là những công nghệ hiện đại, tiên nhất nhất và K&C Việt Nam cam kết luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP trong sản xuất mỹ phẩm.

gia công mỹ phẩm chuẩn GMP
Gia công mỹ phẩm chuẩn GMP tại Thanh Hóa

Hơn nữa, toàn bộ các máy móc trong sản xuất như: Pha chế, nhũ hóa, đóng gói,… đều được vệ sinh định kỳ và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bắt đầu sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm và tính ổn định cho toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Thứ hai: Có nhiều năm kinh nghiêm cùng một đội ngũ chuyên gia đầu ngành, chúng tôi tự tin có thể gia công ra những dòng mỹ phẩm có tính ĐỘT PHÁ.

Thứ ba: Gia công đa dạng các dòng mỹ phẩm khác nhau như: Gia công kem trắng da; gia công mỹ phẩm cho tóc; gia công kem body, gia công son môi cao cấp, gia công mỹ phẩm collagen, …

Các công thức gia công mỹ phẩm tại K&C Việt Nam luôn đảm bảo yếu tố độc quyền để giúp bạn có thể tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình.

Thứ tư: Nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu: Có thể là trọn gói, có thể là độc quyền. Chúng tôi đáp ứng từ A-Z các yêu cầu của khách hàng

Nếu bạn đang chưa biết kinh doanh mỹ phẩm gì hoặc băn khoăn về chiến lược thực hiện thì khi đến với K&C Việt Nam bạn sẽ được tư vấn, định hướng về các sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Hoặc bạn cũng có thể nói ra mong muốn của bạn về sản phẩm cách chuyên gia đầu ngành sẽ tiến hành nghiên cứu công thức mỹ phẩm đúng và sát nhất với những gì mà bạn đã yêu cầu trước đó.  

Thứ năm: Hỗ trợ tư vấn, thủ tục pháp lí, công bố sản phẩm cho đối tác gia công mỹ phẩm theo yêu cầu.

 K&C Việt Nam – gia công mỹ phẩm chuẩn GMP

Nhà máy gia công mỹ phẩm của K&C Việt Nam với diện tích lên đến 2000m2 và công suất thiết kế hơn 1000 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn lên đến 30 tỷ đồng.

Với phân xưởng rộng rãi đảm bảo đủ điều kiện bảo quản hàng hóa và kho chứa hàng cực lớn của chúng tôi. Sản phẩm hoàn thành sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thời tiết, môi trường hay khí hậu gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. K&C Việt Nam luôn chuyển giao và cải tiến nhiều công nghệ mới. Luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của các các cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Phân xưởng bên trong của K&C Việt Nam

Với mức giá thành tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra an toàn và hiệu quả, K&C Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng, đối tác và vị trí trong khu vực gia công mỹ phẩm tại Thanh Hóa ở nước ta. K&C Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng từ khâu chuẩn bị nguyên liệu gia công cho đến khâu hoàn thành sản phẩm. Không chỉ vậy, công ty còn hỗ trợ tư vấn hoàn thiện các loại giấy tờ pháp lý cho khách hàng như: Giấy tờ đăng ký thương hiệu, giấy xin phép công bố mỹ phẩm, tư vấn hỗ thiết kế bao bì, tem mác, mã vạch, chai lọ,… và nhiều vấn đề khác nữa.

Mỹ phẩm do K&C Việt Nam sản xuất được hoa hậu Kỳ Duyên làm đại sứ thường hiệu

K&C Việt Nam luôn nhận mọi đơn hàng gia công kể cả các đơn hàng gia công mỹ phẩm số lượng lớngia công mỹ phẩm số lượng ít. Giúp quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Thanh Hằng

Facebook Comments Box
5/5 - (2 bình chọn)

0931199888