Gia công mỹ phẩm số lượng ít [REVIEW]

Gia công mỹ phẩm số lượng ít [REVIEW]

Bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm online, nhưng nếu gia công một số lượng lớn từ đầu thì quá mạo hiểm. Do vậy, bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít để đảm bảo tài chính và lường trước các rủi ro trên thương trường. Vậy, công ty gia công mỹ phẩm K&C Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít
Gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP

Gia công mỹ phẩm số lượng ít có đảm bảo chất lượng không?

Tôi tin rằng, đây là thắc mắc của hầu hết các nhà kinh doanh. Khi bạn tìm đến đơn vị gia công mỹ phẩm, vấn đề đầu tiên bạn quan tâm đó chính là chất lượng của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng. Sản phẩm phải tốt, đạt tiêu chuẩn, chất lượng thì mới được người tiêu dùng ủng hộ đồng thời nâng cao uy tín thương hiệu riêng.

Hơn nữa, khi bạn kinh doanh nhỏ với nhu cầu gia công mỹ phẩm số lượng ít thì K&C Việt Nam vẫn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, để giúp khách hàng tạo lòng tin, công việc kinh doanh được thuận lợi và thăng tiến.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít là bao nhiêu?

Số lượng mỹ phẩm gia công bao nhiêu thì được xem là ít? Có thể thấy những công ty, doanh nghiệp mỹ phẩm lớn họ sản xuất vài ngàn hoặc vài chục ngàn sản phẩm mỗi ần.

Nhưng nếu bạn là cá nhân kinh doanh online hoặc các spa nhỏ lẻ mong muốn có một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền. Thì số lượng bạn cần sản xuất mỗi đợt không cần quá nhiều, có thể từ vài chục đến vài trăm sản phẩm cũng ổn rồi. Bởi lẽ, nếu sản xuất nhiều thì sẽ không đủ vốn, mạo hiểm. Hơn nũa, nếu không bán được, lượng hàng tồn quá nhiều có thể sẽ bị đọng vốn hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Báo giá gia công mỹ phẩm
Showroom trưng bày các sản phẩm K&C Việt Nam đã sản xuất và gia công

Trên thị trường, cũng có những đơn vị nhận gia công số lượng ít chỉ từ 10 sản phẩm, tuy nhiên những cơ sở này thường thực hiện thủ công. Điều này không bảo đảm 100% vấn đề vệ sinh và chất lượng của sản phẩm. Kéo theo đó là sự mất lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Do đó, dù là bạn chỉ cần gia công số lượng ít thì hãy cố gắng tìm một cơ sở sản xuất đủ điều kiện và đạt chuẩn GMP.

Đặt gia công mỹ phẩm số lượng ít chi phí có đắt không?

Bên cạnh vấn đề chất lượng sản phẩm thì chi phí là vấn đề đáng quan tâm. Một điều mà ai cũng biết: Khi gia công mỹ phẩm với một số lượng lớn sẽ được ưu đãi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một tiền kha khá và ngược lại, nếu bạn gia công mỹ phẩm số lượng ít thì chi phí sẽ cao hơn. Vậy phải cân nhắc như thế nào để có thể gia công mỹ phẩm với số lượng ít mà không phải tốn nhiều chi phí?

Hiển nhiên, khi nhập hàng từ nước ngoài về sẽ phải chịu thuế và rất nhiều chi phí khác kèm theo. Chính vì vậy, việc lựa chọn một công ty có nguồn gốc nhập nguyên liệu không qua trung gian sẽ có lợi rất nhiều cho bước đầu khởi nghiệp của bạn.

Hiện nay trên thị trường nổi lên rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm, sẽ có đơn vị nhập nguyên liệu qua trung gian và có đơn vị không qua trung gian, rất nhiều sự lựa chọn cần bạn phải cân nhắc thật kĩ lưỡng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu tất cả các đơn vị phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của bản thân để tránh việc kinh doanh không được như mong muốn.

K&C Việt Nam – nhà máy nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít với CHI PHÍ TỐI ƯU NHẤT

K&C Việt Nam tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít với chi phí hợp lý nhất hiện nay. Đến với K&C Việt Nam, khách hàng có thể yêu cầu gia công số lượng mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn nhà máy gia công mỹ phẩm K&C Việt Nam

Nguyên liệu cao cấp: Nguồn nguyên liệu chất lượng cao sẽ cho ra những mỹ phẩm chất lượng. Nguyên liệu của nhà máy đều được kiểm tra cẩn thận, có nguồn gốc rõ ràng và không qua trung gian.

Kỹ thuật tiên tiến, quy trình hiện đại: Nhà máy đầu tư cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, cùng với các kỹ thuật công nghệ được học hỏi từ nước phát triển.

Đơn vị gia công dược mỹ phẩm
Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại cơ sở gia công dược mỹ phẩm K&C Việt Nam

Cơ sở gia công dược mỹ phẩm K&C Việt Nam

Nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP: Tại đây đã thành công tạo ra nhiều dòng mỹ phẩm thống lĩnh thị trường, được hàng nghìn khách hàng tin dùng.

Giấy chứng nhận đạt chuẩn nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP
Giấy chứng nhận nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP

Tại đây bạn sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói: Gia công số lượng ít hay gia công số lượng lớn cũng sẽ được phục vụ giống như khách hàng lớn. Nhà máy hiện cung cấp các dịch vụ: Gia công mỹ phẩm trọn gói, đóng gói theo yêu cầu, thiết kế bao bì, nhãn mắc, đăng ký thương hiệu, hỗ trợ pháp lý, …

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp: Mỗi thiết kế sản phẩm đều là tâm huyết của đội ngũ phòng thiết kế của nhà máy, họ đưa câu chuyện của khách hàng, linh hồn sản phẩm vào mỗi bao bì.

Gia công mỹ phẩm spa
Gia công mỹ phẩm số lượng ít

Đội ngũ nghiên cứu giỏi: Các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm. Họ thường xuyên được của đi học tập nâng cao kiến thức tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Nhà máy có quy mô lớn: Với quy mô 1000 m2, công suất phục vụ hơn 1000 tấn sản phẩm mỗi năm. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang cần gia công mỹ phẩm.

Giám đốc điều hành nhà máy K&C Việt Nam
Giám đốc điều hành nhà máy K&C Việt Nam

Giá cả hợp lý: Chất lượng sản phẩm ở tầm quốc tế nhưng về giá cả khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. K&C Việt Nam luôn có chính sách phù hợp với từng khách hàng, từng nhu cầu của khách hàng.

Tạm kết

K&C Việt Nam tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm lành tính tốt nhất dành cho nhu cầu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Thêm vào đó mục tiêu K&C Việt Nam hướng đến là LUÔN LUÔN CỐ GẮNGCẬP NHẬT XU HƯỚNG mới nhất để mang đến những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

Facebook Comments Box

0931199888