Gia công tẩy tế bào chết công thức độc quyền

Gia công tẩy tế bào chết như thế nào mới đạt chuẩn GMP? Đơn vị nào gia công uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tại sao chúng ta cần tẩy tế bào chết cho da?

Mỗi ngày có hàng tỷ tế bào mới được tạo ra để thay thế cho các tế bào già cỗi và chết đi. Trong quá trình này các lớp da sẽ được đẩy dần lên trên bề mặt và tạo thành da chết.

Nếu lớp tế bào chết này không được can thiệp thì sẽ ngày càng dày, lâu dần tạo thành một lớp sừng dày xù xì, bụi bẩn dễ bám vào, da trở nên khô ráp, xỉn màu và xuống cấp nhanh chóng. Lúc này, dù có sử dụng phương pháp làm đẹp nào hay dùng sản phẩm nào cũng bị lớp này ngăn cản, da khó hấp thụ được dưỡng chất nên tình trạng da ngày càng tệ hơn.

Muốn da thông thoáng dễ thở, các bạn cần tẩy tế bào chết 2-3 lần/tuần để da có thể hấp thu được hết các dưỡng chất mà chúng ta cung cấp.

Gel tẩy tế bào chết là gì?

Tẩy tế bào chết có thể chia làm 2 dạng sau:

  • Tẩy tế bào chết hóa học: Là phương pháp tẩy tế bào chết bằng các hóa chất như AHA – alpha Hydroxy Acid và BHA – Beta Hydroxy Acid.
  • Tấy tế bào chết vật lý: Là phường pháp dùng các hạt li ti hay dạng kỳ để massage, chà xát và lấy đi lớp tế bào chế tồn tại trên bề mặt da.

gia công tẩy tế bào chết

Nhu cầu sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết hiện nay

Hiện nay không chỉ các chị em mà ngay cả đấng mày râu cũng sử dụng. Độ tuổi được khuyên dùng là 16 tuổi trở lên, cho thấy thị trường này cực kỳ tiềm năng và có nhiều đối tượng để bạn khai thác. Bạn có thể nhìn vào hình ảnh dưới đây, số liệu được lấy từ Google cho thấy lượng tìm kiếm và quan tâm đến tẩy tế bào chết là rất lớn.

Bảng số liệu tìm kiếm dịch vụ gia công tẩy tế bào chết 2021 -2022

Dựa vào số liệu trên thì việc lựa chọn gia công tẩy tế bào chết thực sự rất tiền năng. Và xu hướng hiện nay là một sản phẩm có nhiều chức năng, ví dụ như: 1 sản phẩm vừa có tác dụng tẩy tế bào chết vừa có tác dụng dưỡng da, …

Dịch vụ gia công mỹ phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như K&C Việt Nam là đơn vị phù hợp nhất, bởi chúng tôi sở hữu hàng trăm công thức độc quyền và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Từ “nền móng” sẵn có, việc phát triển công thức độc quyền riêng cho bạn được triển khai nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ gia công tẩy tế bào chết tại K&C Việt Nam

Gia công tẩy tế bào chết là cơ hội mang lại lợi nhuận cực kỳ cao cho những nhà đầu tư khi kinh doanh mỹ phẩm. K&C Việt Nam – đơn vị nhà máy gia công tẩy tế bào chết công thức độc quyền uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệp trong nghiên cứu và phát triển tẩy da chết dạng gel.

Năng lực chuyên môn

Công ty có đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư, củ nhân chuyên ngành dược, hóa học, công nghệ sinh học, … được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Hơn nữa, công ty luôn cố gắng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác uy tín để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Báo giá gia công mỹ phẩm
Showroom trưng bày các sản phẩm K&C Việt Nam đã sản xuất và gia công

Cơ sở hạ tầng

K&C Việt Nam có nhà máy sản xuất, trang thiết bị hiện đại nhất. Toàn bộ trang thiết bị được chọn lựa kỹ càng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới, kết hợp với nhà máy đạt chuẩn GMP giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt.

Giám đốc điều hành nhà máy K&C Việt Nam
Giám đốc điều hành nhà máy K&C Việt Nam
Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm của K&C Việt Nam
Giấy chứng nhận đạt chuẩn nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP
Giấy chứng nhận nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP

Dịch vụ hỗ trợ

K&C Việt Nam thấu hiểu được những khó khăn, thuận lợi của khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu riêng. Do đó, với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ trọn gói cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

  • Thủ tục pháp lý: Công bố mỹ phẩm, giấy phép đăng ký, mã vạch, bảo hộ thương hiệu.
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phẩm
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hóa.

Tạm kết

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, nhà máy gia công mỹ phẩm K&C Việt Nam sẽ là đối tác thích hợp nhất để song hành cùng bạn phát triển con đường kinh doanh các sản phẩm làm đẹp của mình, đặc biệt là dòng gia công tẩy tế bào chết.

Xem ngay:

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm

Gia công kem dưỡng da

Facebook Comments Box

0931199888