Nhà máy, công ty sản xuất, gia công hóa mỹ phẩm độc quyền uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Nhà máy, công ty sản xuất, gia công hóa mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Công ty K&C chuyên gia công sản xuất hoá mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu uy tín giá rẻ tại Việt Vam với nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ và dịch vụ hoàn hảo.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và hiểu rõ được mong muốn của quý khách hàng. K&C nhận nghiên cứu và gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi, nhanh chóng từ khâu thử nghiệm đến khâu sản xuất và hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho sản phẩm, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

1. Gia công mỹ phẩm là gì?

gia công mỹ phẩm là gì

Quý khách có thể hiểu đơn giản – gia công mỹ phẩm là hoạt động thương mại mà bên nhận gia công sử dụng một phần hay toàn bộ những nguyên liệu, vật liệu của bên đặt gia công thực hiện một hoặc nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt gia công để nhận thù lao.

2. Vậy, những ai cần gia công mỹ phẩm?

  • Khi bạn muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình nhưng không có điều kiện mở nhà máy hoặc tìm kiếm nguồn tài lực. 
  • Khi bạn muốn kinh doanh sinh lời từ mỹ phẩm hoặc mở shop mỹ phẩm
  • Bạn là người kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực sắc đẹp: spa, viện thẩm mỹ, makeup,….muốn tìm nguồn hàng, mẫu mã chất lượng tốt và thương hiệu riêng. 
  • Bạn muốn kinh doanh, kiếm tiền để có thêm thu nhập trong để trang trải cuộc sống được tốt hơn. 
  • Các cơ sở kinh doanh hoặc cá nhân muốn tìm đối tác kết hợp toàn bộ hoặc một phần của công đoạn gia công: tìm kiếm nguyên liệu, đóng gói bao bì hay sản xuất….

3. Công ty K&C chuyên gia công hoá mỹ phẩm theo yêu cầu, độc quyền giá rẻ tại Hà Nội – Việt Nam

Với nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. K&C chắc chắn sẽ đem lại những dịch vụ giá trị và lợi ích tốt nhất cho bạn:

+ Hỗ trợ nghiên cứu, phát triển sản phẩm mẫu mà bạn đang có hoặc theo mẫu mà bạn mong muốn triển khai.

+ Luôn luôn đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu trong công thức gia công mỹ phẩm.

+ Máy móc, thiết bị, công nghệ sản xuất đồng bộ tiên tiến và hiện đại nhất.

+ Hỗ trợ khách hàng thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm phù hợp với sản phẩm, đa dạng, phong phú về kiểu dáng mẫu mã.

+ Hỗ trợ tư vấn thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn thiện đăng ký thương hiệu riêng cho mình.

+ Bán và tư vấn lựa chọn chai lọ, bao bì thích hợp cho từng loại sản phẩm.

+ Có thể hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh, phát triển marketing khi bạn cần.

+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn thích hợp để đem tới tay người tiêu dùng.

K&C công ty sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội và cung cấp thêm các giải pháp cho loại hình gia công mỹ phẩm trọn gói theo các yêu cầu, phù hợp với các loại hình kinh doanh của khách hàng như:

3.1 Đơn vị gia công hoá mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu của bạn

gia công mỹ phẩm độc quyền

Là hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền về: thương hiệu, logo, nhãn mác hoặc công thức sản phẩm.

K&C sẽ tư vấn và nghiên cứu thành phần sản xuất mỹ phẩm độc quyền, kết hợp thiết kế logo, thương hiệu mới để quý khách hàng có thể đi đăng ký bảo hộ thương hiệu một cách nhanh nhất.

Ưu điểm của hình thức này: Tạo điểm nhấn nổi trội riêng biệt và bảo vệ thương hiệu tránh bị làm giả tràn lan trên thị trường.

Gia công mỹ phẩm độc quyền có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nguyên liệu, chai lọ, chất lượng bao bì, số lượng đặt,…mà quý khách hàng lựa chọn.

3.2 Gia công mỹ phẩm thiên nhiên đẹp – chất lượng cao

gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

Sử dụng nguyên liệu toàn bộ từ tự nhiên trong công thức sản xuất mỹ phẩm như: các loại thảo mộc, rễ, hoa và tinh dầu và các chiết xuất từ thực vật như hạt nho, lô hội, thông đỏ, đậu Hà Lan,…

Phù hợp với khách hàng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên. Điều này cho thấy mỹ phẩm có hiệu quả và độ an toàn, đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Phương châm của K&C là luôn đặt sự an toàn và uy tín lên hàng đầu. Chỉ nhận gia công các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chất lượng cao, nói không với gia công mỹ phẩm giá rẻ kém chất lượng và gia công mỹ phẩm trắng da bật tông nhanh chóng có chứa corticoid.

3.3. Gia công mỹ phẩm số lượng ít

Tùy theo nhu cầu có thể khách hàng chỉ muốn gia công mỹ phẩm số lượng ít thì đây là dịch vụ phục vụ nhu cầu đó. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn và được nhận đặt gia công sản phẩm để có thể tạo được một dòng mỹ phẩm độc quyền, bảo vệ thương hiệu trên thị trường để có cơ hội phát triển bền vững về lâu dài.

3.4 Gia công mỹ phẩm trắng da

Hiện đang là một dịch vụ cực HOT tại thời điểm hiện tại xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của hầu hết các chị em phụ nữ. K&C đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất đến với khách hàng.

3.5 Chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

Gia công đóng gói mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Công ty gia công mỹ phẩm uy tín K&C sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất từ A đến Z, đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hiệu quả theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các giấy tờ chứng nhận hợp pháp để sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và đỡ lo toan nhiều khi lựa chọn dịch vụ gia công của K&C. 

Hoạt động gia công đóng gói mỹ phẩm luôn được gắn liền với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, giám sát thường xuyên. Điều này, giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng. 

4. Lời kết

Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công và sản xuất mỹ phẩm độc quyền giá rẻ – chất lượng cao như K&C sẽ giúp khách hàng yên tâm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm ra thị trường. Là một thương hiệu sản xuất mỹ phẩm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; K&C tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo; đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Thanh Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931199888