Cơ sở sản xuất mỹ phẩm K&C Việt Nam có an toàn không?

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm K&C Việt Nam

có AN TOÀN không?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của các chị em càng gia tăng nên ngành mỹ phẩm cũng dần được chú trọng và đem lại nguồn thu lớn cho nhiều doanh nghiệp. Do đó, tiêu chuẩn và yêu cầu về mỹ phẩm cũng trở nên khắt khe hơn. Vậy, cơ sở sản xuất mỹ phẩm K&C Việt Nam có an toàn và đạt đủ tiêu chí không? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé

1. Sản xuất mỹ phẩm là gì?

Sản xuất mỹ phẩm hay gia công mỹ phẩm là dịch vụ trong đó đơn vị đặt hàng cho đơn vị khác gia công sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Xưởng sản xuất sẽ sản xuất các sản phẩm đúng theo yêu cầu của bên đặt hàng và sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc sẵn có của mình.

Việc lên ý tưởng; thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm; công bố mỹ phẩm, quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm cũng được đơn vị gia công mỹ phẩm thực khi có yêu cầu từ khách hàng.

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm

2. Tiêu chuẩn về cơ sở sản xuất mỹ phẩm

Thứ nhất, điều kiện về nguyên liệu:

Đây là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không. Theo tiêu chuẩn GMP thì nguyên liệu dùng để gia công mỹ phẩm phải được chiết xuất100% từ thiên nhiên, đảm bảo hợp vệ sinh và không bị kích ứng. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất mỹ phẩm không được trộn thêm bất cứ thành phần nào khác ngoài công thức đã nghiên cứu trước đó.

Bên cạnh đó, cơ sở sản xuất mỹ phẩm cần có nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng như: Có giấy phép kinh doanh; 100% nguyên liệu, dụng cụ sản xuất đều phải được qua kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thứ hai, về máy móc và trang thiết bị sản xuất:

Phải có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ để phục vụ sản xuất. Đồng thời, thiết bị máy móc sản xuất bắt buộc phải đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia và được kiểm tra, kiểm định chuẩn chất lượng theo yêu cầu. Toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ dùng trong sản xuất cần được vô khuẩn và kiểm tra theo định kỳ. 

Đặc biệt, phải có hệ thống nhà xưởng đảm bảo đủ không gian, diện tích cho qua trình gia công mỹ phẩm. Toàn bộ hệ thống được triển khai xây dựng trên nguyên tắc ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn chéo. Bên cạnh đó, trong quá trình gia công mỹ phẩm cần phải đảm bảo an toàn, các nhân công phải được xử lý tiệt trùng trước khi tiếp xúc, gia công mỹ phẩm.

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm

Thứ ba, điều kiện về nhân sự:

Có đội ngũ nhân viên sản xuất mỹ phẩm có kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm. Dù là nhân sự nào tham gia vào công đoạn nào cũng cần có kiến thức căn bản, hiểu biết về công việc cũng như sản phẩm làm ra sao cho đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời, mỗi công nhân trong dây chuyền sản xuất mỹ phẩm phải có ý thức trách nhiệm đối với sản phẩm chung.

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm

Thứ tư, điều kiện về quy trình sản xuất

Theo như tiêu chuẩn của GMP về quy trình sản xuất mỹ phẩm thì cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải đảm bảo được quá trình sản xuất theo một quy trình chung của ISO 22000. Đảm bảo có đầy đủ các quy trình và không được lược bỏ bất kì công đoạn nào.

=> Tóm lại, quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP đều phải được giám sát chặt chẽ, kiểm định và kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ quản lý, của cơ quan quản lý nhà nước. 

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm

3. Cơ sở sản xuất mỹ phẩm AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Là một trong những cơ sở sản xuất mỹ phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền. K&C VIỆT NAM là địa chỉ sản xuất mỹ phẩm uy tín đạt tiêu chuẩn GMP. Hiện tại, K&C Việt Nam đang là một trong những địa chỉ được hàng nghìn khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu gia công mỹ phẩm lựa chọn.

Bằng những sản phẩm, chất lượng và dịch vụ uy tín K&C Việt Nam sẽ cho ra đời những loại mỹ phẩm đúng theo công thức đã nghiên cứu và chất lượng như mong muốn của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho các doanh nghiệp với số lượng không giới hạn. Toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín và đảm bảo tiêu chuẩn, đem đến những sản phẩm hoàn hảo tới tận tay người tiêu dùng.

Nếu bạn đang cần một cơ sở sản xuất mỹ phẩm an toàn chất lượng, ngay lúc này bạn có thể liên hệ với K&C Việt Nam theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ K&C VIỆT NAM

MST: 0107661771 – Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 28/01/2021

Địa chỉ trụ sở chính: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, tổ 28, thị trấn Đông Anh, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0966807757

Email: huevu@myphamkc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931199888