Cơ sở sản xuất mỹ phẩm có AN TOÀN không?

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm có AN TOÀN không?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của các chị em càng gia tăng nên ngành mỹ phẩm cũng dần được chú trọng và đem lại nguồn thu lớn cho nhiều doanh nghiệp. Do đó, tiêu chuẩn và yêu cầu về mỹ phẩm cũng trở nên khắt khe hơn. Vậy, cơ sở sản xuất mỹ phẩm nhỏ lẻ có an toàn và đạt đủ tiêu chí không? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm là gì?

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm là mô hình kinh doanh với QUY MÔ NHỎ, sử dụng ít lao động, số vốn đầu tư không nhiều và gia công mỹ phẩm số lượng ít là chủ yếu.

Đặc điểm của cơ sở sản xuất mỹ phẩm:

+ Kinh doanh nhỏ lẻ dưới 10 lao động

+ Chủ cơ sở chịu trách nhiệm vô hạn về tài sản

+ Chủ cơ sở không được đồng thời là chủ doanh nghiệp tư nhân

+ Mỗi người chỉ được thành lập 1 cơ sở.

+ Nhiều người có thể chung nhau thành lập 1 cơ sở

+ Và nhiều đặc điểm khác.

Tiêu chuẩn về cơ sở sản xuất mỹ phẩm

Đủ điều kiện về nguyên liệu:

Đây là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không. Theo tiêu chuẩn GMP thì nguyên liệu dùng để gia công mỹ phẩm phải được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đảm bảo hợp vệ sinh và không bị kích ứng. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất mỹ phẩm không được trộn thêm bất cứ thành phần nào khác ngoài công thức đã nghiên cứu trước đó.

Bên cạnh đó, cơ sở sản xuất mỹ phẩm cần có: Giấy phép kinh doanh; 100% nguyên liệu, dụng cụ sản xuất đều phải được qua kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đủ điều kiện về cơ sở vật chất:

Phải có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ để phục vụ sản xuất. Đồng thời, thiết bị máy móc sản xuất bắt buộc phải đảm bảo tiêu chuẩn và được kiểm tra, kiểm định chuẩn chất lượng theo yêu cầu. Toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ dùng trong sản xuất cần được vô khuẩn và kiểm tra theo định kỳ. 

Bên cạnh đó, trong quá trình gia công mỹ phẩm cần phải đảm bảo an toàn, các nhân công phải được xử lý tiệt trùng trước khi tiếp xúc, gia công mỹ phẩm.

Đủ điều kiện về nhân sự:

Đội ngũ nhân công sản xuất mỹ phẩm có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực mỹ phẩm. Dù là nhân sự nào tham gia vào công đoạn nào cũng cần có kiến thức căn bản, hiểu biết về công việc cũng như sản phẩm làm ra sao cho đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời, mỗi công nhân trong dây chuyền sản xuất mỹ phẩm phải có ý thức trách nhiệm đối với sản phẩm chung.

Đủ điều kiện về quy trình sản xuất

Theo như tiêu chuẩn của GMP về quy trình sản xuất mỹ phẩm thì cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải đảm bảo được quá trình sản xuất theo một quy trình chung của ISO 22000. Đảm bảo có đầy đủ các quy trình và không được lược bỏ bất kì công đoạn nào.

=> Cơ sở sản xuất mỹ phẩm nếu ĐẠT ĐẦY ĐỦ CÁC YÊU CẦU VÀ TIÊU CHÍ nêu trên thì sản phẩm sản xuất ra là CÓ AN TOÀN

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn đang cần một hợp tác với 1 đơn vị có QUY MÔ LỚN HƠN, hãy tham khảo NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM chuẩn GMP của công ty TNHH K&C Việt Nam. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm dựa trên tiêu chuẩn C-GMP với diện tích hơn 2000m2với công suất thiết kế hơn 1000 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng.

Giấy chứng nhận đạt chuẩn nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP
Giấy chứng nhận nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP

Hiện tại, K&C Việt Nam đang là một trong những địa chỉ được hàng nghìn khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu gia công mỹ phẩm lựa chọn.

Bằng những sản phẩm, chất lượng và dịch vụ uy tín K&C Việt Nam sẽ cho ra đời những loại mỹ phẩm đúng theo công thức đã nghiên cứu và chất lượng như mong muốn của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói cho các doanh nghiệp với số lượng không giới hạn. Toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín và đảm bảo tiêu chuẩn, đem đến những sản phẩm hoàn hảo tới tận tay người tiêu dùng.

Một số hình ảnh thực tế:

Giám đốc điều hành nhà máy K&C Việt Nam
Giám đốc điều hành nhà máy K&C Việt Nam
Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm của K&C Việt Nam
Đơn vị gia công dược mỹ phẩm
Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại cơ sở gia công dược mỹ phẩm K&C Việt Nam
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên
Dòng mỹ phẩm thiên nhiên được ưa chuộng nhất 2022
Gia công mỹ phẩm spa
Gia công mỹ phẩm tóc cho spa

Hơn nữa, ngoài việc nhận gia công mỹ phẩm chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như: Việc lên ý tưởng; thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm; công bố mỹ phẩm, quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm cũng được đơn vị gia công mỹ phẩm thực khi có yêu cầu từ khách hàng.

Có bất cứ thắc mắc gì xin quý khách liên hệ tới địa chỉ sau, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ K&C VIỆT NAM

MST: 0107661771 – Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 28/01/2021

Địa chỉ trụ sở chính: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, tổ 28, thị trấn Đông Anh, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0966807757

Email: huevu@myphamkc.com

0931199888