Lý do lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói tại K&C

Đạt chất lượng sản phẩm, lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu

K&C đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đấu, “chất lượng chính là thương hiệu, là bộ mặt của công ty”. Công ty hoàn toàn không thể tồn tại và phát triển như hôm nay nếu sản xuất các mặt hàng kém chất lượng. Bất kỳ trung tâm kiểm nghiệm nào trên cả nước khi kiểm nghiệm thì sản phẩm đều đạt chất lượng tốt.

Bởi vậy, các đối tượng khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng và cho hiệu quả rất tích cực. Chất lượng sản phẩm chính là yếu cốt lõi giữ chân khách hàng.

Đội ngũ chuyên môn cao trong ngành

Chuyên mộn chính là nền tảng để K&C sản xuất ra các sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên môn nghiên cứu về mỹ phẩm, được học tập tại nước ngoài, luôn cập nhật những công thức về mỹ phẩm, xu hướng mỹ phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Nhà máy sản xuất, thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại

Không thể phủ nhận, với cơ sở máy móc hiện đại, khang trang các sản phẩm được sản xuất ra vừa chất lượng vừa đẹp mắt, có thể sản xuất số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Không chỉ vậy, các trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật hiện đại để dùng trong sản xuất. Đạt quy chuẩn GMP và các tiêu chuẩn khác nữa.

K&C tự hào là một trong những xưởng sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín và chất lượng.

Quy trình sản xuất an toàn, tỉ mỉ

Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói, bảo quản,… đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng

Tất cả các sản phẩm của K&C mang đậm bản chất thiên nhiên, được sản xuất trực tiếp từ những nguyên liệu của nhà sản xuất hàng đầu thế giới, không hề thua kém các thương hiệu mỹ phẩm có tầm thế giới.

Cam kết không sử dụng các chất độc hại như: Thạch tín, thủy ngân, những chất phổ biến trong gốc corticoid,… Sản phẩm rất thân thiện được chiết xuất 100% từ thiên nhiên như tinh bột nguyên chất, tinh dầu thiên nhiên, khoáng chất,… Do đó, rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đa dạng

K&C nhận gia công tất cả các sản phẩm từ kem body, serum, mặt nạ, kem đặc trị,…

K&C hỗ trợ nhiều gói dịch vụ gia công đa dạng để quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, sẵn sằng hỗ trợ bạn gia công các gói sản phẩm khi bạn có sẵn công thức. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm nghiệm sản phẩm và nghiên cứu chất lượng.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ A -> Z

K&C nhận gia công mỹ phẩm trọn gói, sẽ hỗ trợ bạn tất cả các khâu từ cung cấp nguyên liệu, nghiên cứu, sản xuất, đóng gói bao bì, bảo quản, hỗ trợ lên ý tưởng, các logo thiết kế hay hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hỗ trợ lên ý tưởng, các logo thiết kế hay hoàn thiện hồ sơ pháp lý và hỗ trợ phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

Mọi thắc mắc hay có gì bất cập trong vấn đề hợp tác, K&C hoàn toàn có thể giải đáp cho bạn vì một sứ mệnh chung là mang sản phẩm thiên nhiên an toàn đến người sử dụng.

Thanh Hằng

Facebook Comments Box

0931199888